BioVagen – Tài trợ cho Hội nghị “Vô sinh và Kỹ thuật Hỗ trợ Sinh sản” lần VI

BioVagen – Tài trợ cho Hội nghị “Vô sinh và Kỹ thuật Hỗ trợ Sinh sản” lần VI

Ngày 14-16/04/2017, Công ty Việt Pháp đã tham dự Hội nghị “Vô sinh và Kỹ thuật Hỗ trợ Sinh sản lần VI được tổ chức bởi Hội Nội tiết Sinh sản và Vô sinh TP HCM (HOSREM) và Chi hội Y học Sinh sản Việt Nam (VSRM), dưới sự chủ trì của GS. BS. Nguyễn Thị Ngọc Phượng (Chú tịch HOSREM, Phó Chủ tịch VAGO). Hội nghị đã diễn ra tại khách sạn Times Square, Quận 1, TP HCM.

Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên quan trọng được tổ chức bởi HOSREM, là diễn đàn khoa học, nơi các chuyên gia y tế thảo luận, trao đổi kinh nghiệm lâm sàng, cập nhật kiến thức mới, các thành tự mới nhằm nâng cao năng lực chuyên môn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Ảnh_Khóa-tập-huấn-768x432

Đây cũng là lần đầu tiên, Hội nghị kéo dài trong 3 ngày, tích hợp 3 sự kiện đó là Khóa tập huấn Kiến thức cơ bản trong Hỗ trợ sinh sản (14-15/4/2017), Hội thảo thực hành SGART với chủ đề “Trữ lạnh noãn: kỹ thuật và ứng dụng” dành riêng cho các chuyên viên phôi học (chiều 15/4/2017) và Hội nghị Vô sinh và Kỹ thuật Hỗ trợ sinh sản “20 năm IVF Việt Nam 1997-2017.

Với tư cách là Hội viên Liên kết Vàng cho Hội nghị lần này, Việt Pháp mong muốn đóng góp một phần công sức vào công cuộc chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Việt Nam; cũng như thực hiện cam kết đồng hành và hỗ trợ HOSREM thực hiện sứ mệnh “Knowledge for better Healthcare”.