BioGaia ký thỏa thuận độc quyền tại Việt Nam

BioGaia ký thỏa thuận độc quyền tại Việt Nam

Tháng 3/2015 , BioGaia đã ký thỏa thuận độc quyền với công ty TNHH Công Nghệ BioVagen Việt Nam nhằm trao quyền bán sản phẩm BioGaia Protectis Drops tại Việt Nam. Theo kế hoạch việc ra mắt sản phẩm này sẽ được tiến hành trong năm 2015.

Công ty TNHH Công Nghệ BioVagen Việt Nam là một trong những công ty dược phẩm dẫn đầu tại Việt Nam. Công ty thục hiện các hoạt động xin cấp giấy phép, kinh doanh, marketing, bán hàng và phân phối nhiều chủng loại sản phẩm, bao gồm cả thuốc kê đơn hay thông thường với nhiều chỉ định khác nhau. BioVagen Việt Nam đang dần hướng các sản phẩm của mình sang lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

BioVagen Việt Nam sẽ quảng bá BioGaia ProTectis Baby Drops – sản phẩm mạnh nhất của BioGaia. Sản phẩm này bao gồm chủng probiotic Lactobacillus reuteri đã được chứng nhận và cấp bằng sang chế. Ngày nay, dòng sản phẩm này được bán tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện nay, Việt Nam có khoảng 90 triệu người dân sinh sống với sức mua tương đương bình quân đầu người tăng nhanh qua các năm. “Châu Á là một thị trường với nhiều tiềm năng hấp dẫn và tôi rất vui khi sản phẩm của BioGaia sẽ có mặt tại thêm một quốc gia nữa trong khu vực này. Cùng với các đối tác địa phương uy tín của BioVagen Việt Nam, chúng tôi tin tưởng về sự ra mắt thành công cho danh mục đầu tư nhi khoa tại Việt Nam”.